1. Samsung Galaxy J8

Galaxy J8 sở hữu nhiều điểm nhấn cao cấp như: Màn hình 6 inch tràn viền, camera kép 16 MP và 5 MP hỗ trợ tính năng xóa phông ảo diệu cùng cấu hình ổn với vi xử lý Snapdragon 450, RAM 3GB và ROM 32 GB. Máy cũng sở hữu thiết kế ấn tượng, cao cấp với khung viền làm bằng kim loại giúp tăng trải nghiệm cầm nắm.

2. Samsung Galaxy J6 và J6 Plus

Samsung Galaxy J6 và J6 plus thu hút người dùng ngay cái nhìn đầu tiên nhờ vào phong cách thiết kế đơn giản nhưng vẫn đảm bảo sự sang trọng và hiện đại với các đường bo cong mềm mại vào khung máy.
Điểm khác biệt duy nhất trên 2 sản phẩm này là về cấu hình, Samsung Galaxy J6 được trang bị vi xử lý cây nhà lá vườn Exynos 7870, RAM 3 GB và bộ nhớ trong 32 GB. Trong ki đó Samsung Galaxy J6 Plus máy cũng được trang bị cấu hình cao cấp hơn với vi xử lý Exynos 7870, RAM 4 GB và ROM 64 GB.

3. Samsung Galaxy A6+

Samsung Galaxy A6+ (2018) được hoàn thiện từ chất liệu kim loại nguyên khối cứng cáp giúp tăng sự sang trọng khi cầm nắm, đặc biệt 2 dải ăng ten ở mặt sau được thiết kế cách điệu giúp thiết bị này trở nên nổi bật, độc đáo hơn.
Ngoài ấn tượng về thiết kế, Galaxy A6+ cũng được trang bị một cấu hình ổn trong tầm giá với vi xử lý 8 nhân Snapdragon 450, RAM 4GB và ROM 64 GB. Chúng ta cũng không thể bỏ qua một tính năng khác cũng cực kỳ "chất chơi" là camera kép hỗ trợ chụp xóa phông.

4. Samsung Galaxy S9+

Không thể bàn cãi, Samsung Galaxy S9+ là một trong những chiếc smartphone có thiết kế đẹp nhất hiện nay với màn hình 2K tràn viền cong 2.5D gói gọn trong một khung máy cứng cáp, sang trọng.
Một số điểm nổi bật phải "trầm trồ" khi nhắc đến Samsung Galaxy S9+ là: Cụm camera kép đẳng cấp có thể thay đổi được khẩu độ, công nghệ quét mống mắt, chống nước IP 68...

Máy cũng được trang bị cấu hình mạnh mẽ nhất hiện nay với vi xử lý Exynos 9810, RAM 6 GB, ROM 64/128 GB. Với các thông số trên, bạn có thể tự tin chinh phục tất cả ứng dụng, tựa game có trong CHPlay một cách mượt mà nhất, trơn tru nhất.

Và các bạn cũng có thể tham khảo một vài sản phẩm cũng đang được giảm giá sốc tại Tabletplaza.